Monday, 17/05/2021 - 17:02|

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thực hiện lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Động, tổ chức Công đoàn trường THCS Quế Sơn đã vận động đoàn viên công đoàn tích cực tham gia hiến máu nhân đạo. Ngay từ khi phát động đã có 9/21 cán bộ, giáo viên tham gia đăng kí có người lần đầu, nhưng cũng có người đã tham gia hiến tới 9 lần nhưng vẫn hăng hái tham gia.

Ngay từ 7 giờ 30 sáng ngày 23/3/2021 hội trường trung tâm giáo dục thường xuyên- Dạy nghề huyện Sơn Động đã đông đúc, tấp nập người tham gia hiến máu, Ba hàng người xếp hàng chờ tới lượt lấy máu xét nghiệm nhanh tại chỗ, đông nhưng tất cả đều háo hức chờ đợi đến lượt không phàn nàn. Trong số xếp hàng chờ đợi có 9 thành viên cán bộ giáo viên trường THCS Quế Sơn đã đến từ sáng sớm để thực hiện nghĩa vụ cao cả: Hiến máu cứu người.

Thực hiện xong chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và Hội chức thập đỏ huyện.

Kiên nhẫn xếp hàng chờ tới lượt.

Thực hiện xét nghiệm, khám sàng lọc

Các thành viên thực hiện hiến máu tại chỗ, hy vọng mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Lương Toản

Năm 2021 : 835