Tuesday, 07/12/2021 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quế Sơn

KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2021)

Phấn khởi vui tươi tràn ngập không khí của ngày kỉ niệm, không chỉ chị em phụ nữ mà cả nam giới cũng hồ hởi tham gia nhiệt tình, vui vẻ.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ”.

Thật đúng như lời Bác dạy, người phụ nữ Việt Nam luôn là những con người anh hùng, bất khuất, trong mọi thời đại. Gan dạ, dũng cảm ở thời chiến và biết hi sinh, thủy chung son sắt, đảm đang trong thời bình.

Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ của toàn thể dân tộc Việt Nam nói chung và trực tiếp tôn vinh, ghi nhận công lao, sẻ chia sự vất vả và niềm vui cho tập thể cán bộ, giáo viên nữ trường THCS Quế Sơn nói riêng. Nhân ngày 20/10/2021, Công Đoàn nhà trường đã phối hợp tích cực với Ban giám hiệu, các đồng chí  nam giới trong tập thể sư phạm nhà trường tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tôn vinh chào mừng 91 năm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam với nhiều  ý nghĩa thiết thực.

Như chúng ta đã biết, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid diễn biến vẫn rất phức tạp trong khi công việc đầu năm học 2021-2022 vô vàn tất bật vì phải liên tục đề ra kế hoạch để sẵn sàng đối phó tốt nhất với đại dịch. Chính vì vậy, việc tổ chức đi dã ngoại cuối tuần cho các chị em trong nhà trường không thể thực hiện được theo kế hoạch. Thế nhưng, Công đoàn và nhà trường đã tạo mọi điều kiện để tổ chức cho chị em những hoạt động chào mừng thiết thực nhất ngay tại nhà trường

Đúng 14h chiều 20/10, buổi mít tinh chào mừng ngày thành lập HLHPN VN  đã diễn ra trong không khí đoàn viên, vô cùng ấm cúng và cũng rất trang trọng.

                                  

Sau lời phát biểu khai mạc của đc Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường là lời tâm sự của các đồng chí nam giới gửi tới các chị em phụ nữ.

Đặc biệt nhất là màn bắt thăm ngẫu nhiên để tặng hoa, tặng quà cho các chị em trong nhà trường. Hoạt động này mang lại không khí vừa vui, thoải mái lại mang lại rất nhiều tiếng cười cho tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ sau thời gian vất vả, tất bật vì công việc.

                                     

 

Sau khi buổi mít tinh kết thúc, một hoạt động cũng không kém phần sôi động và bất ngờ mà các anh em nam giới tổ chưc cho chị em đó là Hoạt động  giao lưu bóng chuyền hơi có giải thưởng. Các chị em với trang phục thể thao khỏe khoắn, hòa mình trong tiếng cười vui cùng trái bóng chuyền trên sân cỏ, thể hiện sự dịu dàng nhưng cũng cực kì năng động.

                           

Khép lại những ngày tháng mười đầy ý nghĩa, với nhiều cảm xúc chân thành, đón nhận những bó hoa, lời chúc tốt đẹp..Mỗi chị em phụ nữ trường THCS Quế Sơn lại tiếp tục công việc trồng người. Họ hứa với lòng mình, luôn phấn đấu dạy thật tốt, ươm lên những mầm xanh tương lai cho tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người thầy, người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Nguyễn Quy

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 102
Năm 2021 : 3.671