Tuesday, 07/12/2021 - 06:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quế Sơn

TRƯỜNG THCS QUẾ SƠN VỚI CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH COVID-19

Thời tiết nóng 33 độ nhưng các thầy cô vẫn miệt mài, khẩn trương cùng Ban hậu cần của xã Đại Sơn chuẩn bị những suất cơm đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm gửi tới anh chị em công nhân đang cách ly tập trung tại xã, những suất cơm gửi gắm cả nghĩa tình của những người thân yêu. Quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ cả nước quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19, chống dịch như chống giặc nên mỗi người dân là một chiến sỹ, các thầy cô giáo trường THCS Quế Sơn, xã Đại Sơn Sơn Động Bắc Giang cũng không cho mình là ngoại lệ. Trường nhường cơ sở trường lớp cho công nhân về cách ly tại trường, trước khi bàn giao các thầy cô đã lao động dọn dẹp vệ sinh, kê bàn ghế làm giường, bố trí khu vực vệ sinh... sẵn sàng đón công nhân về cách ly. 

Những ngày công nhân cách ly tại trường cán bộ giáo viên nhà trường đã vận động đóng góp rau, củ quả hỗ trợ bữa ăn cho các bạn đang cách ly tại xã;

Với tinh thần hăng hái chống dịch các cán bộ giáo viên nhà trường còn tham gia nấu bữa phục vụ công nhân, trường THCS Quế Sơn tham gia nấu vòng 1  một ngày, hoàn thành cơm dẻo, canh ngọt phục vụ chu đáo được anh chị em cách ly, và ban chỉ đạo đánh giá cao.

Không chỉ vậy nhà trường còn vận động cán bộ giáo viên học sinh tích cực tham gia nhắn tin ủng hộ quỹ vaccin covid-19 góp phần nhỏ bé vào công tác chống dịch.

Chúng tôi sẵn sàng cho công tác chống dịch, mong dịch bệnh nhanh chóng bị đẩy lùi, quê hương đất nước trở lại yên bình học sinh lại được đến trường, cuộc sống trở lại với những nhịp điệu thường ngày.

Chúc các đồng chí cán bộ trực Khung cách ly, các anh chị em công nhân đang cách ly mạnh khỏe làm tốt nghĩa vụ chống dịch, chống giặc của mình mong nhanh chóng gặp nhau được bắt tay.

Lương Toản

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 102
Năm 2021 : 3.671